Danh mục bệnh

Viêm mào tinh hoàn mãn tính và cách chữa

Bệnh viêm mào tinh hoàn mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và kéo theo nhiều bệnh nam khoa khác. Vậy đâu là cách chữa bệnh hiệu quả từ đó bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Viêm mào tinh hoàn mãn tính và cách chữa hiệu quả

Viêm mào tinh hoàn là bệnh nam khoa hay gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 19 tới 35 tuổi. Bệnh được chia ra làm hai dạng viêm mào tinh hoàn mãn tính và cấp tính. Ở giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ phức tạp hơn, khó khỏi và nếu không được điều trị ở cơ sở y tế uy tín với phương pháp tiên tiến có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Điều trị viêm mào tinh hoàn mãn tính như thế nào?. Hiện nay chữa viêm mào tinh hoàn mãn tính thường chỉ định dùng thuốc và có thể kết hợp cách cách chữa khác nếu cần thiết. Với mỗi người bệnh sẽ có phác đồ không giống nhau. Điều đó phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, nguyên nhân do đâu.

- Điều trị bằng thuốc: thuốc khánh sinh, thuốc đặc trị lậu (nếu nguyên nhân viêm mào tinh hoàn do song cầu lậu gây ra).

- Điều trị bằng phương pháp kết hợp: trong trường hợp nếu bị viêm mào tinh hoàn và lậu mãn tính cần kết hợp điều trị bằng phương pháp DHA. Bệnh nhân bên cạnh cần tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ cần chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh viêm nhiễm xảy ra, tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hẳn. Trong trường hợp nếu bị biến chứng sang các bệnh lý khác cần kết hợp điều trị các bệnh lý liên quan để tránh tái phát lại.

viem-mao-tinh-hoan-man-tinh-va-cach-chua-1

Viêm mào tinh hoàn mãn tính và cách chữa

Địa chỉ uy tín chữa viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín khám chữa bệnh viêm mào tinh hoàn mãn tính và các bệnh nam khoa mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội vì thế sẽ giúp điều trị hiệu quả viêm mào tinh hoàn và nhiều bệnh lý khác.

- Khi khám chữa viêm mào tinh hoàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám điều trị hiệu quả.

- Là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng các biện pháp tiên tiến vào chữa bệnh. Vì thế, sẽ giúp đạt hiệu quả điều trị viêm mào tinh hoàn cao, không tái phát bệnh trở lại.

- Được phục vụ chu đáo tận tình với thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng.

- Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, không gian rộng rãi thoáng mát. Điều này tạo sự thoải mái cho người bệnh.

viem-mao-tinh-hoan-man-tinh-va-cach-chua-2

Viêm mào tinh hoàn mãn tính và cách chữa

Viêm mào tinh hoàn mạn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như áp xe bìu, teo tinh hoàn, nguy cơ vô sinh hiếm muộn cao. Chính vì những ảnh hưởng trên việc nam giới chủ động thăm khám sớm và điều trị hiệu có vai trò rất quan trọng để tránh dẫn tới giai đoạn mãn tính.

Bệnh nhân khi cần lưu ý viêm mào tinh hoàn mạn tính hay là cấp tính cần điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Tuyệt đối người bệnh không được dùng thuốc khi chưa có chỉ dẫn, chưa thăm khám. Bởi nếu dùng sai thuốc, không đúng phác đồ có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường và ảnh hưởng tới việc điều trị về sau.

Trên đây là một số tư vấn bệnh viêm mào tinh hoàn mãn tính. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc về cách chữa viêm mào tinh hoàn mãn tính mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments