Danh mục bệnh

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là gì? Đây là câu hỏi khá nhiếu đấng mày râu thắc mắc trong thời gian gần đây. Ngoài ra, còn rất nhiều thắc mắc khác xung quanh vấn đề này.

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần tổng hợp những thắc mắc xung quanh vấn đề này. Đây sẽ là những kiến thức chủ yếu tìm hiểu về triệt sản nam.

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là phương pháp thực hiện các can thiệp y học vào cơ quan sinh dục để nam giới không phải sử dụng các biện pháp tránh thai mà vẫn không có thai. Bản chất là biện pháp tránh thai vĩnh viễn.

Phương pháp này được áp dụng cho những nam giới trên độ tuổi 40 và không còn nhu cầu sinh con. Phương pháp này giúp nam giới có thể tự do quan hệ mà không lo mang thai và khả năng tránh thai lên đến 100%.

Bên cạnh câu hỏi triệt sản nam là gì hay thế nào là triệt sản nam đã được trả lời ở trên, còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến vấn đề này được đặt ra. Các câu hỏi phổ biến được trả lời bằng phần phân tích dưới đây.

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam như thế nào?

Câu hỏi thường được đặt ra khá nhiều đó là triệt sản nam là như thế nào hay  thế nào là triệt sản nam ?

Hiện nay, phương pháp triệt sản nam hiệu quả nhất phải kể đến là phương pháp thắt ống dẫn tinh. Đây là một thủ thuật nhỏ, nhằm không cho tinh trùng di chuyển ra bên ngoài để có cơ hội gặp trứng và thụ tinh. Phương pháp này có khả năng tránh thai nên đến 100%.

Thắt ống dẫn tinh là biện pháp thắt hoặc cắt ống dẫn tinh với biện pháp an toàn, không xâm lấn. Với phương pháp này sẽ cô lập thừng tinh, không cho tinh trùng có đường ra ngoài. Khi xuất tinh, chỉ có tinh dịch không chứ tinh trùng đi ra.

Đây là một thủ thuật khá đơn giản, các bác sỹ tiến hành rạch một vết nhỏ phân bìu, xác định ống dẫn tinh sau đó thắt và cắt bằng phương pháp an toàn.

Thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 30 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là gì?

Ưu điểm của triệt sản nam giới

Ưu điểm triệt sản ở nam giới là gì cũng là câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn thường xuyên nhận được. Các chuyên gia cho biết, triệt sản nam có những ưu điểm sau:

Tránh thai hiệu quả 100% sau khi thực hiện triệt sản. Do vậy, khi quan hệ nam giới hoàn toàn tự tin khi quan hệ tình dục mà không lo có thai.

Chỉ cần thực hiện tránh thai một lần và có kết quả vĩnh viễn trừ khi nối ống dẫn tinh.

Khi có nhu cầu có thai hoàn toàn có thể có thai lại cũng chỉ với một thủ thuật y khoa nhỏ.

Qúa trình thực hiện không đau, an toàn, nhanh chóng và không nghỉ dưỡng.

Chỉ thực hiện một lần nên chi phí thấp.

Triệt  sản làm mất khả năng xuất tinh trùng nhưng lại không ảnh hưởng tới dương vật và nội tiết tốt. Do đó, khoái cảm, nhu cầu và chất lượng tình dục không thay đổi.

Trên đây là các câu hỏi thường gặp xung quanh vấn đề Triệt sản nam là gì. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp tránh thai hiệu quả này, mời bạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc số 02438 288 288 để được đăng kí lịch trước.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments