Danh mục bệnh

Triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Triệt sản nam là phương pháp tránh thai hiệu quả khi không còn nhu cầu mang thai. Tuy nhiên, suy nghĩ triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nhiều người lo lắng mà không tự tin để thực hiện phương pháp này.

Để giúp mọi người có kiến thức chính xác về phương pháp này, các bác sỹ nam khoa hiện đang làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần giải thích các thắc về những ảnh hưởng của triệt sản nam như sau:

Triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Những thắc mắc về vấn đề triệt sản nam

Bạn Hoàng Thăng có hỏi: “Triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Triệt sản nam có sao không? Tôi đã 45 tuổi, không còn nhu cầu sinh con. Vì không muốn sử dụng các biện pháp tránh thai nên tôi đang tìm hiểu các biện pháp triệt sản nam. Tuy nhiên, tôi rất sợ nó sẽ làm sức khỏe của tôi suy giảm đi.”

Cũng giống anh Thằng, chị Vân Chi cũng thắc mắc: “Vì bản thân không hợp với các biện pháp tránh thai, con cái lại đầy đủ nên tôi muốn tìm một phương pháp triệt sản an toàn cho ông xã. Nghe nói, có phương pháp thắt ống dẫn tinh rất hiệu quả. Nhưng tôi lại khá lo lắng rằng triệt sản nam sẽ làm các ông chồng mất đi khả năng của đàn ông. Vì vậy, bác sỹ cho tôi hỏi triệt sản nam có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?”

Bên cạnh những câu hỏi trên, còn một số câu hỏi khác mà các bác sỹ triệt sản thường xuyên nhận được như: Triệt sản nam có sao không? Triệt sản nam có đau không?

Nếu bạn cũng có chung những thắc mắc trên, mời bạn tham khảo phần trả lời và phân tích của các bác sỹ sau đây.

Triệt sản không ảnh hưởng đến sức khỏe và vẫn giữ nguyên được phong độ đàn ông

Triệt sản không ảnh hưởng đến sức khỏe và vẫn giữ nguyên được phong độ đàn ông

Giải đáp các thắc mắc về triệt sản nam

Trước rất nhiều thắc mắc về tính an toàn của phương pháp triệt sản nam, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: nếu thực hiện triệt sản nam bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh, mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề Triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bởi đây là phương pháp triệt sản nam hiệu quả và có nhiều ưu điểm:

Triệt sản nam thắt ống dẫn tinh chỉ tác động đến ống dẫn tinh và không hề can thiệp đến các bộ phận khác. Do đó, phương pháp này hoàn toàn an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nam giới.

Với công nghệ thực hiện hạn chế xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.

Một ưu điểm mà các phương pháp triệt sản này đem lại đó là không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến dương vật và khả năng nam giới. Đặc biệt, tâm lý không sợ mang thai sẽ khiến nam giới có tinh thần thoải mái nhất trong khi giao hợp. Do vậy, các bà vợ không nên lo lắng về khả năng chinh chiến của chồng mình. Rất có thể, đây là cơ hội để chị em lấy lại cảm hứng thuở nào.

Không đau, không xâm lấn bởi công nghệ thực hiện triệt sản nam rất hiệu quả. Trước khi tiến hành, nam giới được gây tê nên quá trình tiến hành diễn ra không đau đớn.

Với thắt ống dẫn tinh, đàn ông có thể nối lại bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu mang thai lại. Đây là đặc điểm duy nhất mà phương pháp này có được.

Với phần phân tích trên, mọi người có thể yên tâm rằng, triệt sản nam với phương pháp thắt ống dẫn tinh hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sứ khỏe,tâm lý và khả năng đàn ông.

Khi bạn còn lo lắng Triệt sản nam có ảnh hưởng đến sức khỏe không, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 02438 288 288 để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp bạn. Trường hợp bạn đã tin tưởng vào phương pháp này, bạn có thể liên lạc đến số trên để đặt lịch hoặc đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tiến hành.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments