Danh mục bệnh

Triệt sản nam để làm gì

Triệt sản nam để làm gì? Tại sao phải triệt sản nam? Muốn triệt sản nam thì phải làm gì? Sau khi triệt sản nam có con được không?… là những thắc mắc mà các chuyên gia tư vấn về triệt sản nam tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhân được.

Triệt sản nam để làm gì

Triệt sản nam để làm gì

Để giúp mọi người có kiến thức cụ thể về triệt sản nam, các bác sỹ có bài tổng hợp sau đây.

Triệt sản nam để làm gì? Tại sao phải triệt sản nam?

Rất nhiều người thắc mắc rằng triệt sản nam để làm gì? Hay tại sao phải triệt sản nam? Để trả lời vấn đề này bác sỹ nam khoa có phân tích, triệt sản nam là một hình thức tránh thai vĩnh viễn áp dụng đối với nam giới trên 40 tuổi và không còn nhu cầu sinh con. Đây là một tiểu phẫu nhỏ giúp nam giới có thể tự do quan hệ mà không lo lắng đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Khi nam giới còn nhu câu tình dục nhưng lại không có nhu cầu sinh con, áp dụng các biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su, đặt vòng tránh thai với nữ, tiêm thuốc tránh thai, cấy que, dùng thuốc… thì quan hệ không thoái mái. Lúc ấy, triệt sản nam là sự lựa chọn tốt nhất để giúp nam giới có thể thoải mái trong quan hệ tình dục mà không lo sợ tình trạng mang thai.

Phương pháp triệt sản nam được đánh giá là phương pháp tránh thai hiệu quả nhất khi không còn khả năng mang thai. Đó cũng chính là câu trả lời cho vấn đề làm sao phải triệt sản nam.

Muốn triệt sản nam thì phải làm gì?

Rất nhiều người khi đã tìm hiểu về những ưu điểm của phương pháp triệt nam thì hay đặt câu hỏi Muốn triệt sản nam thì phải làm gì? Các bác sỹ cho biết, muốn triệt sản nam, nam giới cần đến trực tiếp các cơ sở y tế thực hiện triệt sản để được bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Sau khi lắng nghe nhu cầu của nam giới, thăm khám và khẳng định có đủ sức khỏe để tiến hành triệt sản, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp triệt sản hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất.

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả nhất là phương pháp thắt ống dẫn tinh. Đó là thao tác giúp cắt ống dẫn tinh, cô lập túi tính, khiến tinh trùng không thể di chuyển ra bên ngoài từ đó bảo đảm khả năng tránh thai lên đến 100%. Phương pháp này đang được nhiều nam giới sử dụng để thực hiện triệt sản, tránh thai vĩnh viễn.

triẹt-sản-nam-dẻ-lam-gi-2

Triệt sản nam bằng thắt ống dẫn tinh có khả năng tránh thai lên đến 100%

Sau khi triệt sản nam có con được không?

Rất nhiều nam giới thắc mắc sau khi triệt sản nam có con được không và có ảnh hưởng gì đến khả năng đàn ông không? Có thể khẳng định, sau khi triệt sản nam bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh, nam giới hoàn toàn không có khả năng mang thai nếu không nối lại ống dẫn tinh, đồng thời phương pháp này cũng không có bất cứ ảnh hưởng nào đến khả năng tình dục của nam giới.

Để giúp mọi người hiểu hơn về triệt sản nam, bác sỹ đã chỉ ra những ưu điểm của phương pháp thắt ống dẫn tinh như sau:

- Khả năng tránh thai tuyệt đối, lên đến 100%.

- Chỉ tác động đến ống dẫn tinh, không làm ảnh hưởng đến tinh hoàn, dương vật nên không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và bản lĩnh đàn ông.

- Thao tác đơn giản, diễn ra nhanh, chính xác, không đau, không xâm lấn…

- Có thể nối lại ống dẫn tinh với một tiểu phẫu nhỏ.

Hi vọng với phần tổng hợp câu hỏi và phân tích trên, mọi người đã có thể hiểu triệt sản nam để làm gì? Nếu bạn không còn nhu cầu sinh con, bạn có thể thực hiện phương pháp triệt sản nam. Để được tư vấn về vấn đề này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments