Danh mục bệnh

Thưa bác sĩ : Dài bao quy đầu có nên cắt

Dài bao quy đầu có nên cắt? Sau đây là chia sẻ của các chuyên gia nam khoa giúp cho các bạn nam đưa ra quyết định có nên cắt bao quy đầu hay không.

Dài bao quy đầu là hiện tượng bệnh lý bẩm sinh ở nam giới. Bình thường, bao quy đầu sẽ chỉ bao bọc lấy một phần của dương vật và khi cương cứng sẽ để lộ toàn bộ phần quy đầu ra thế nhưng đối với những người bị dài bao quy đầu thì ngược lại.

Dương vật cương cứng bao quy đầu vẫn không tuột hết xuống được và không lộ quy đầu ra ngoài, đây là tình trạng bị dài bao quy. Để có thể nhận biết được hiện tượng dài bao quy đầu chính xác nhất thì nam giới nên căn cứ vào những yếu tố sau đây:

Khi cương cứng các bạn để ý thấy phần miệng bao quy đầu bị trùm đến một nửa hoặc là đến ¾ của phần đầu dương vật, phần da quy đầu vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Chớ nên chủ quan với tình trạng này.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Thưa bác sĩ : Dài bao quy đầu có nên cắt

Thưa bác sĩ : Dài bao quy đầu có nên cắt

Dài bao quy đầu có nên cắt? Dài bao quy đầu là tình trạng bất thường ở nam giới chính vì thế cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt. Cắt bao quy đầu là biện pháp tối ưu nhất và an toàn nhất khi nam giới ở trong trường hợp này.

Cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được rất nhiều vấn đề phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt và tránh được nhiều các bệnh lý nam khoa do dài bao quy đầu gây ra.

Cụ thể:

- Hạn chế được tình trạng viêm nhiễm: dài bao quy đầu nếu không quan tâm đến vấn đề vệ sinh thì nam giới rất dễ bị viêm nhiễm do các chất bẩn tích tụ lại ở bên trong bao quy đầu bị dài.

- Giúp cho dương vật phát triển tốt hơn: khi lớp da quy đầu dài bọc lấy dương vật quá kín thì sự phát triển của dương vật sẽ không được bình thương giống như những người khác. Chính vì thế, cắt bao quy đầu dài là giải pháp tốt để ngăn chặn tình trạng này.

- Giúp nam giới không gặp khó khăn với vấn đề vợ chồng: quan hệ khi bao quy đầu bị dài sẽ rất khó và dễ xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn thế nên nam giới tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt…

Cắt dài bao quy đầu bằng cách nào tốt nhất

Hiện nay, tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín có tiến hành phẫu thuật dài bao quy đầu cho nam giới bằng rất nhiều cách khác nhau. Trong đó có các cách phẫu thuật truyền thống và cũng có nhiều cơ sở áp dụng các phẫu thuật hiện đại.

Thưa bác sĩ : Dài bao quy đầu có nên cắt

Cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt khi bị dài bao quy đầu

Một trong những cách điều trị dài bao quy đầu tốt nhất và an toàn nhất cho nam giới được nhiều người lựa chọn đó là cắt bao quy đầu dài bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc mà không phải là cách truyền thống với nhiều nhược điểm còn tồn tại.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa tại Hà Nội có ứng dụng điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp này vì thế mọi người thay vì băn khoăn có nên cắt bao quy đầu dài không hãy mạnh dạn đến phòng khám để được nhận tư vấn. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không phải là một phẫu thuật mà nó chỉ là một thủ thuật nhỏ, an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Thủ thuật tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút là nam giới đã được khắc phục hoàn toàn tình trạng dài bao quy đầu.

Không chỉ áp dụng đối với trường hợp dài bao quy đầu mà còn được tiến hành cho cả những ai bị hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Trên đây là một số vấn đề về dài bao quy đầu có nên cắt. Nếu ai có nhu cầu cắt bao quy đầu và tìm hiểu những vấn đề có liên quan hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments