Danh mục bệnh

Thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu

Thắt ống dẫn tính thì tinh trùng đi đâu là thắc mắc của không ít người, đây là câu hỏi tưởng chừng vô lý nhưng rất thiết thực, bởi lẽ thắt ống dẫn tinh, tinh hoàn nam giới vẫn sản sinh tinh trùng bình thường và vẫn có nhu cầu quan hệ cũng như đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

 

Thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu

Thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu

 

Vậy thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu?

Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia phân tích: Tinh hoàn là trung tâm sản xuất ra tinh trùng, sau khi hoàn tất quá trình sản sinh tinh trùng, thông qua các bộ phận mào tinh hoàn, ống sinh tinh, ống dẫn tinh để đưa tinh trùng đến túi tinh và chỉ tại túi tinh sẽ diễn ra hiện tượng phóng tinh.

Thắt ống dẫn tinh trùng là can thiệp ngoại khoa cắt bỏ một đoạn ống dẫn tinh, và dùng tác dụng nhiệt để bịt 2 đầu ống dẫn tinh đã cắt.

Giải thích thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu các chuyên gia cho biết: tinh trùng tại tinh hoàn sẽ được chia thành các phần nhỏ di chuyển đến mào tinh hoàn, ống sinh tinh, và phần cuống ống dẫn tinh. Do ống dẫn tinh đã được cắt bỏ nên tinh trùng không thể đi đến túi tinh và không có hiện tượng phóng tinh, tinh trùng ở lại các bộ phận sinh dục khác một thời gian sẽ tự tiêu hoặc chuyển hóa ngược lại để sản sinh ra lượt tinh trùng mới.

Thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu

Thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu

Ý nghĩa của việc thắt ống dẫn tinh

Thắt ống dẫn tinh là một trong những can thiệp làm đình sản nam đang được thực hiện khá phổ biến trong công tác kế hoạch hóa gia đình hiện nay.

Thắt ống dẫn tinh được xem là cách chia sẻ gánh nặng của chồng đối với người vợ trong phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Đặc biệt thắt ống dẫn tinh khác hẳn với phương pháp “ hoạn quan”, đây chỉ là cách thức đình sản nam tạm thời, ngay khi có nhu cầu sinh con tiếp nam giới có thể đi nối lại ống dẫn tinh và sinh sản bình thường.

Ý nghĩa của việc thắt ống dẫn tinh còn được thể hiện qua việc nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, quan hệ đạt được cực khoái và khả năng hoạt động tình dục không bị ảnh hưởng gì.

Đặc biệt với ứng dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào thắt ống dẫn tinh, phẫu thuật cắt ống dẫn tinh diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại di chứng gì ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và khả năng quan hệ tình dục của nam giới.

Thắt ống dẫn tinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được ứng dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, và góp phần quan trọng vào đáp ứng nhu cầu triệt sản nam tạm thời của rất nhiều lượt người.

Để được thực hiện thắt ống dẫn tinh nam giới có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Hoặc vẫn còn những băn khoăn xung quanh vấn đề thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu, bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 các chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments