Danh mục bệnh

Thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên cơ thể

Khi được chia sẻ về giải pháp kế hoạch hóa gia đình bằng thắt ống dẫn tinh, nhiều người vẫn băn khoăn thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên bộ phận sinh dục, lí do xuất phát từ lo lắng thắt ống dẫn tinh rồi tinh trùng sẽ đi về đâu, chấp nhận kế hoạch tuy nhiên họ vẫn muốn có quan hệ tình dục. Tháo gỡ những vướng mắc bấy lâu trong lòng nam giới, các chuyên gia đã giành thời gian để chia sẻ các thông tin dưới đây.

Thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên cơ thể

Thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên cơ thể

Vậy thắt ống dẫn tinh ở đoạn nào trong bộ phận sinh dục

Đầu tiên nam giới cần hiểu đúng: thắt ống dẫn tinh là biện pháp triệt sản nam tạm thời hướng tới mục địch chặn lại quá trình gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng. Cụ thể các bác sĩ sẽ dùng can thiệp ngoại khoa để cắt bỏ 1đoạn ống dẫn tinh, ngăn sự di chuyển của tinh trùng đi ra từ túi tinh, trong quá trình xuất tinh, tinh dịch không có tinh trùng nên không có hiện tượng thụ thai.

Như vậy thắt ống dẫn tinh sẽ được thực hiện trên các ống dẫn tinh, và thường  cắt đoạn giữa ống, giữ lại 2 cuống ống và bít lại 2 đầu ống đã bị cắt bằng tác dụng đốt điện.

Vị trí ống dẫn tinh là đoạn nối túi tinh với dương vật, vậy thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào?, các chuyên gia cho biết: đoạn ống dẫn tinh cần làm thủ thuật là đoạn nằm phía túi dẫn tinh và cách túi tinh khoảng 4 đến 5 cm.

Thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên cơ thể

Thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên cơ thể

Thắt ống dẫn tinh được thực hiện trên nguyên tắc nào?

Thắt ống dẫn tinh được thực hiện trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh và phóng tinh, do đó vị trí thắt ống ống dẫn tinh sẽ được phân định tỉ mỉ, tách các ống tinh ra khỏi thừng tinh, dùng can thiệp ngoại khoa để cắt bỏ ống dẫn tinh, và giữ nguyên cuống ống dẫn tinh.

Hoàn thành phẫu thuật thắt ống dẫn tinh quy trình sinh tinh sẽ được duy trì theo hướng: di chuyển tinh trùng từ tinh hoàn đến các bộ phận sinh dục khác như: mào tinh hoàn, ống sinh tinh, túi tinh, sau một thời gian không được phóng tinh ra ngoài sẽ tự động tiêu hủy và một phần được hấp thụ quay trở lại để sản sinh tinh trùng mới.

Hiểu được nguyên tắc thắt ống dẫn tinh kể trên, hi vọng nam giới sẽ được giải tỏa lo lắng về vấn đề quan hệ tình dục và sinh sản sau khi thực hiện thắt ống dẫn tinh. Yên tâm sớm đến các cơ sở y tế để được làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh và kế hoạch hóa gia đình.

Mọi thắc mắc liên quan đến thắt ống dẫn tinh ở chỗ nào trên bộ phận sinh dục, bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments