Danh mục bệnh

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, gần đây em có nghe về biện pháp thắt ống dẫn tinh nhưng đang băn khoăn việc can thiệp bằng dao kéo đến vùng kín có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, thắt ống dẫn tinh có đau không thưa bác sĩ. Mong sớm nhận được chia sẻ của bác sĩ để em có sự chuẩn bị và yên tâm làm phẫu thuật. Em xin trân thành cảm ơn!

(Contruongxom1987@gmail.com)

Trả lời: Chào bạn, trả lời câu hỏi của bạn trên blog chăm sóc sức khỏe giới tính của phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ có các nhận định dưới đây.

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thắt ống dẫn tinh có đau không?

Trước đây, khi tiến hành thắt ống dẫn tinh theo phương pháp truyền thống, can thiệp trực tiếp bằng dao kéo nên trong quá trình phẫu thuật khó tránh khỏi đau đớn. Trường hợp thực hiện tại các cơ sở y tế thiếu uy tín, dụng cụ thô sơ không đảm bảo có thể dẫn đến nhiễm trùng, dính và không thắt hết ống dẫn tinh.

Với băn khoăn thắt ống dẫn tinh có đau không, thông tin đáng mừng cho bạn là hiện phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được cấp phép và đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ. Sau khi cắt ống dẫn tinh sẽ dùng tia lazer để bít 2 đầu ống dẫn và dùng chỉ tự thiêu để kết thúc thủ thuật.

Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, tac dụng gây tê cục bộ và khoanh vùng xâm lấn tối thiểu nên bạn hoàn toàn yên tâm tiểu phẫu tahứt ống dẫn dẫn tinh rất đơn giản, không đau, không chảy máy, không để lại di chứng gì.

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?, để trả lời được câu hỏi này, bạn nên tham khảo thông tin để hiểu được thế nào là thắt ống dẫn tinh.

Bản chất của thắt ống ống dẫn tinh là dùng can thiệp ngoại khoa để mổ một đường nhỏ trên bộ phận sinh dục, phân tách ống dẫn tinh khỏi các thừng tinh và tiến hành cắt bỏ một đoạn ngắn ống dẫn tinh. Thủ thuật nhằm làm gián đoạn ống dẫn tinh, chỉ cắt bỏ đoạn giữa ống và giữ lại 2 đầu cuống ống dẫn tinh.

Thắt ống dẫn tinh không hề tác động đến tinh hoàn, duy trì hoạt động của tinh hoàn theo cơ chế: tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng, sau đó được chuyển đến mào tinh hoàn, ống sinh tinh. Do ống dẫn tinh đã được cắt nên không thể đi đến túi tinh để phóng tinh và không có hiện tượng thụ tinh.

Sau khi thắt tinh, chức năng sinh tinh vẫn diễn ra bình thường, và không làm ảnh hưởng đến nhu cầu, cảm hứng của nam giới với vấn đề tình dục.

Hi vọng những chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn giải đáp được vướng mắc thắt ống dẫn tinh có đau không, và sớm đưa ra quyết định đi thắt ống dẫn tinh. Hoặc nếu vẫn còn những câu hỏi cần được tư vấn bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ trước để được đặt lịch hẹn với bác sĩ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments