Danh mục bệnh

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm gì

Rách dây hãm bao quy đầu là vấn đề phiền toái mà khá nhiều nam giới gặp phải. Vậy làm thế nào để đối phó với hiện tượng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Rách dây chằng bao quy đầu phải làm gì?

Dây chằng bao quy đầu là một bộ cấu tạo nhỏ ở trên cơ quan sinh dục của nam giới nằm ngay ở phía dưới của đầu dương vật, có tác dụng giữ cho bao quy đầu không bị tuột quá sâu xuống thân dương vật.

Dây chằng bao quy đầu ở nam giới có rất nhiều cấu tạo khác nhau và cũng rất dễ bị tổn thương bởi các yếu tố khách quan và chủ quan, trong đó hiện tượng bị rách dây hãm bao quy đầu là thường gặp nhất.

Các bác sĩ có khuyến cáo: người bệnh khi bị rách dây chằng bao quy đầu thì nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được tư vấn về cách điều trị bệnh tốt nhất.

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm gì

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm gì

Tuyệt đối không nên tự ý chữa bệnh tại nhà vì việc làm này sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống sinh hoạt của người bệnh về sau đặc biệt là đời sống tình dục. Khi rách dây chằng bao quy đầu mà không được điều trị đúng cách, để cho vết rách tự lành thì sẽ hình thành nên những vết sẹo ở vị trí tổn thương, nam giới có thể phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phiền toái trong vấn đề quan hệ vợ chồng.

Những vết sẹo này có thể khiến cho dây hãm càng trở nên ngắn lại và dễ bị rách trong những lần quan hệ tiếp theo. Ngoài ra, tại vị trí bị tổn thương có thể tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công và gây viêm nhiễm nặng.

Chính vì điều này mà các bạn nam không nên tự ý chữa bệnh hoặc là để vết thương tự lành mà phải hỏi ý kiến chuyên gia để được giúp đỡ và xử lý vấn đề an toàn nhất.

Điều trị rách dây hãm bao quy đầu ở đâu?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống các trang thiết bị chữa bệnh hiện đại đủ điều kiện để phục vụ và đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

Vì thế, các bạn nam đừng ngại và chần chừ khi dây thắng bao quy đầu bị rách mà hãy đến trực tiếp phòng khám để được giúp đỡ.

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân như: vị trí vết rách, mức độ rách và các vấn đề có liên quan từ đó mới chỉ định cách điều trị phù hợp nhất đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất.

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm gì

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm gì

Làm thế nào để không bị rách dây hãm bao quy đầu trong lần quan hệ đầu tiên

Các bạn thân mến, bên cạnh việc xử lý vấn đề khi đã xảy ra thì các bạn nam cũng cần phải biết thêm một số thông tin sau đây để có kinh nghiệm trong việc ngăn chặn tình trạng bị rách dây hãm bao quy đầu trong khi quan hệ.

Thông thường, cấu tạo của dây hãm bao quy đầu của mỗi nam giới là khác nhau, có người bình thường có người bất bình thường. Một số trường hợp bất thường có thể là: dây hãm bị quá ngắn, quá dài, quá dài hoặc quá mỏng… những trường hợp này đều gây ra phiền toái trong khi quan hệ, tuy nhiên việc nhận biết được điều này dựa trên quy chuẩn là rất khó mà chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có thể làm được.

Thay vì phải gánh những hậu quả do cấu tạo bất thường của dây hãm thì các bạn nam có thể mạnh dạn đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, xác định tình trạng dây hãm bao quy đầu nếu cần thì sẽ tiến hành các thủ thuật để cắt dây hãm bao quy đầu giúp cho quan hệ vợ chồng được dễ dàng hơn.

Và nếu bạn nào cũng đang băn khoăn không biết cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu thì cũng có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments