Danh mục bệnh

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả, an toàn nhất

Nam giới ngoài 40 tuổi và không còn nhu cầu sinh con bắt đầu suy nghĩ đến các phương pháp triệt sản nam hiệu quả. Những phương pháp này sẽ giúp nam giới thoải mái khi quan hệ mà không sợ có thai hay gặp rắc rối về các biện pháp tránh thai.

Vậy đâu là phương pháp triệt sản nam có nhiều ưu điểm?

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả nhất

Bác sỹ Minh, trưởng khoa nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: “Phương pháp triệt sản nam hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp thắt ống dẫn tinh. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, dân gian cũng lưu truyền một số bài thuốc có khả năng triệt sản nam đều không an toàn vì bản chất của các loại thuốc đó là giảm nột tiết tố nam, giảm nhu cầu tình dục và khả năng giao hợp khi bị liệt dương. Các bài thuốc này khiến nam giới mất đi bản năng và nhu cầu nam giới.

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả, an toàn nhất

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả, an toàn nhất

Đây không chỉ là nhận định của riêng bác sỹ Minh mà đó con là ý kiến chung của nhiều bác sỹ nam khoa khác.

Như vậy có thể khẳng định, thắt ống dẫn tinh là phương pháp triệt sản nam hiệu quả mà nam giới có thể lựa chọn.

Phương pháp triệt sản thắt ống dẫn tinh

Thắt ống dẫn tinh là hình thức triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh, cô lập ống dẫn tinh với thừng tinh để tinh trùng không thể ra ngoài. Khi tinh trùng không thể ra ngoài tức là tinh trùng không có khả năng gặp trứng và thụ thai.

Phẫu thuật triệt sản nam thắt ống dẫn tinh được tiến hành như sau: Sau khi vệ sinh cơ quan sinh dục ở nam giới, bác sỹ tiến hành rạch một vết nhỏ trên vùng bìu. Xác định vị trí ống dẫn tinh, sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng cắt hoặc thắt thừng tinh một cách nhanh chóng và chính xác.

Sau đó bác sỹ khâu vết thương, cố định vùng bìu để tránh những va chạm làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả, an toàn nhất

Phương pháp triệt sản nam hiệu quả, an toàn nhất

Những ưu điểm của phương pháp thắt ống dẫn tinh

Sở dĩ thắt ống dẫn tinh được đánh giá cao là do những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Những ưu điểm của thắt ống dẫn tinh:

Thứ nhất, khả năng tránh thai sau khi tiểu phẫu hoàn thành lên đến 100%.

Thứ hai, với sự phát triển của y tế, ca tiểu phẫu này diễn ra an toàn, không xâm lấn, không đau hay để lại hậu quả về sau. Nhờ việc áp dụng những ưu điểm của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vào trong quá trình thực hiện nên đảm bảo diến ra chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thứ ba: vì phương pháp này chỉ tác động đến ống dẫn tinh chứ không hề tác động đến dương vật nên đảm bảo khả năng tình dục. Mặt khác, khi tâm lý thoái mái không lo mang bầu nên có thể đẩy chất lượng tình dục lên cao nhất.

Thứ tư: đây là một kỹ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng. Qúa trình thực hiện chỉ diễn ra khoảng 30 phút. Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, nam giới cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện mà có thể về nhà khi sức khỏe ổn định.

Thứ năm: so với các chi phí tránh thai thường xuyên, thực hiện một lần thắt ống dẫn tinh đảm bảo chi phí thấp hơn và hợp lý.

Thứ 6: nếu muốn tiếp tục mang thai, có thể nối ống dẫn tinh chỉ bằng một thủ thuật rất đơn giản.

Hi vọng với phương pháp triệt sản nam hiệu quả này, nam giới đã có lựa chọn sáng suốt cho mình. Để có kết quả thực hiện tốt nhất, nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tiến hành. Khi có thắc mắc về các vấn đề nam giới, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra nếu các bạn muốn tư vấn về các bệnh nam khoa khác có thể tham khảo tại Website : http://viembaoquydau.org/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)

Comments

comments