Danh mục bệnh

Những phương pháp để thắt ống dẫn tinh

Những phương pháp để thắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản ở nam giới thay vì việc đình sản ở nữ giới. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về những phương pháp để thắt ống dẫn tinh mà nam giới nên quan tâm.

Thế nào là thắt ống dẫn tinh?

Một bạn nam tên Thái có gọi điện đến đường dây nóng 02438288288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh và chia sẻ: “Bác sĩ ơi, tôi có nghe nói đến hình thức đình sản dành cho nam bằng cách thắt ống dẫn tinh vậy không biết phương pháp này cụ thể là như thế nào bác sĩ?”

>>> Lỡ thắt ống dẫn tinh rồi có tháo ra được không

Những phương pháp để thắt ống dẫn tinh

Những phương pháp để thắt ống dẫn tinh

Các bác sĩ xin được trả lời bạn Thái như sau: biện pháp thắt ống dẫn tinh là một phương pháp tránh thai vĩnh viễn và an toàn nhất được áp dụng cho nam giới. Thủ thuật này được thực hiện với mục đích để ngăn không cho tinh trùng có đường đi vào túi tinh và chấm dứt khả năng mang thai của nam giới.

Hiện nay, biện pháp tránh thai thắt ống dẫn tinh được các chuyện gia đánh giá rất cao về khả năng thành công cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Thắt ống dẫn tinh được thực hiện như thế nào?

Bước 1: tiến hành gây tê vùng bìu bằng cách tiêm trực tiếp thuốc gây tê để giúp cho bệnh nhân không phải trải qua những cảm giác đau đớn.

Bước 2: các bác sĩ sẽ sử dụng những vật dụng chuyên dùng trong phẫu thuật, rạch một đường nhỏ ở trên bìu và tìm ống dẫn tinh.

Bước 3: Sau khi xác định chính xác vị trí và thấy được ống dẫn tinh thì sẽ tiến hành thắt và cắt ống dẫn tinh.

Bước 4: Vệ sinh vết thương và tiến hành băng bó cẩn thận rồi đưa bệnh nhân về phòng hồi sức để chăm sóc.

Phương pháp thắt ống dẫn tinh ở nam giới sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian là 30 phút, sau đó sẽ được ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện.

Những phương pháp để thắt ống dẫn tinh

Những phương pháp để thắt ống dẫn tinh

Những ưu điểm của phương pháp thắt ống dẫn tinh ở nam giới

Cách thắt ống dẫn tinh ở nam giới là một phương pháp đảm bảo sẽ không mang thai ngoài ý muốn.

Không sảy ra biến chứng cho bệnh nhân, cụ thể:

- Các thủ thuật được thực hiện nhanh chóng , nhẹ nhàng và không gây đau đớn, sợ hãi cho bệnh nhân.

- Thắt ống dẫn tinh cũng không làm ảnh hưởng gì đến khả năng của nam giới, nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục một cách bình thường, vẫn đạt được khoái cảm và xuất tinh, chỉ có điều là khi xuất tinh thì trong tinh dịch sẽ không có sự tồn tại của tinh trùng và không thụ thai.

- Không ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, sau phẫu thuật chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể quay lại làm việc như bình thường.

Nếu ai đang có ý định đi thực hiện thắt ống dẫn tinh thì không nên lo lắng quá nhiều bởi lẽ thủ thuật này không quá nguy hiểm như mọi người nghĩ. Đặc biệt là nếu lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín thì tỉ lệ thành công lại càng cao hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ thực hiện thắt ống dẫn tinh cho nam giới, được rất nhiều tín nhiệm. Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây làm thủ thuật.

Mọi thắc mắc liên quan đến những phương pháp để thắt ống dẫn tinh có thể liên hệ về cho phòng khám  đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Gọi điện thoại trực tiếp về số 02438288288.

Chát online với các chuyên gia.

Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments