Danh mục bệnh

Những cách triệt sản cho nam giới

Nam giới có thể tránh thai an toàn tuyệt đối mà không tốn kém đó là áp dụng những cách triệt sản nam, vậy thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cách triệt sản an toàn cho nam.

Triệt sản nam là gì

Bạn hay thấy nhắc đến triệt sản nam, thực ra đây là những cách làm cho nam giới mất đi khả năng sinh sản, triệt sản chứ hoàn toàn không tác động và ảnh hưởng đến các chức năng khác của bộ phận sinh dục nam giới.

Những cách triệt sản cho nam giới

Những cách triệt sản cho nam giới

Hiện nay cách triệt sản nam chỉ có cắt và thắt ống dẫn tinh là đảm bảo an toàn nhất, sau thực hiện nam giới có thể yên tâm bởi đây cũng là biện pháp tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả vĩnh viễn.

Vì sao nam giới muốn tìm cách triệt sản

Tìm đến các tài liệu về các cách triệt sản nam, anh Hữu Thắng (30 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã đủ nếp đủ tẻ, kinh tế không dư dả gì nên rất sợ có thêm con. Tôi cũng muốn triệt sản bởi nghe nói an toàn và không tốn kém”.

Cũng như anh Hữu Thắng, anh Hồng Quang (35 tuổi, Bắc Ninh) cho chia sẻ: “Tôi không muốn vợ dùng thuốc tránh thai, dù sao thì đã dùng thuốc đều không tốt rồi. Gia đình tôi cũng đã có đủ 2 con và không có nhu cầu sinh thêm nữa, chính vì thế mà tôi muốn tìm đến cách triệt sản ở nam giới.”

Những cách triệt sản cho nam giới

Những cách triệt sản cho nam giới

Trên thực tế hiện nay có nhiều bạn nam mong muốn được triệt sản, nhiều lý do cho vấn đề này:

- Không muốn sinh thêm con.

- Phòng tránh thai an toàn, không còn lo lắng về thai ngoài ý muốn.

- Sợ để lại hậu quả do vụng trộm hay có những quan hệ ngoài luồng.

- Muốn có thời gian để dừng lại, kế hoạch sinh con sau.

Thắt ống dẫn tinh là cách triệt sản nam hiệu quả nhất

Nhận định từ các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, biện pháp triệt sản nam bằng phương pháp cắt và thắt ống dẫn tinh đem đến hiệu quả tránh thai an toàn tuyệt đối.

Nhiều người hiện đang hiểu nhầm về triệt sản ở nam giới, các bác sĩ cho biết triệt sản nam hoàn toàn không gây đau, vẫn xuất tinh bình thường, bạn nam vẫn giữ được phong độ của mình chỉ là thắt ống dẫn tinh, chặn lại con đường dẫn tinh trùng, khiến tinh trùng không thể đi ra ngoài được.

- Sau thắt ống dẫn tinh nam giới vẫn có được khoái cảm va hứng thú như ban đầu, ham muốn tình dục không hề bị suy giảm.

- Không có chuyện chuyển đổi giới tính sau khi thắt ống dẫn tinh, chỉ là ngăn không cho tinh trùng di chuyển lên túi tinh mà thôi.

- Nam giới vẫn lao động như bình thường.

Cách triệt sản nam bằng thắt ống dẫn tinh là cách triệt sản an toàn, nó có thể áp dụng cho mọi đối tượng như lưu ý sau triệt sản nam giới vẫn phải sử dụng bao cao su cho 20 lần giao hợp đầu tiên.

Nếu bạn đang muốn triệt sản nam an toàn bạn hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh ở số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé! Mọi thắc mắc về vấn đề Những cách triệt sản cho nam giới cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ số hotline: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Comments

comments