Danh mục bệnh

Những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu

Nam giới cần phân biệt chính xác được những triệu chứng viêm bao quy đầu để không bị nhầm lẫn với các bệnh nam khoa khác và tiến hành khám chữa bệnh kịp thời.

Viêm bao quy đầu là bệnh điển hình ở nam giới nếu không được chữa trị thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái và nguy hiểm nhất là nguy cơ đe dọa đến sức khỏe sinh sản. Thế nên việc tìm hiểu những thông tin về bệnh là điều không bao giờ thừa đối với tất cả mọi người nhất là những thông tin về triệu chứng viêm bao quy đầu.

Một số triệu chứng của viêm bao quy đầu ở nam giới

Viêm bao quy đầu ở nam giới sẽ có những biểu hiện điển hình sau đây:

- Đau rát và ở bao quy đầu khi bình thường và mỗi khi đi tiểu, trên bề mặt của bao quy đầu có thể xuất hiện các nốt mụn ngứa hoặc mụn nước nhỏ tùy thuộc vào từng dạng viêm nhiễm mà biểu hiện của bệnh cũng khác nhau.

Những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu

Những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu

- Viêm bao quy đầu cấp tính thường có biểu hiện: khi mới mắc bệnh bao quy đầu sẽ có màu đỏ ửng hơn bình thường, lớp da bao quy đầu cũng sẽ có hiện tượng sưng tấy đỏ lên, các hiện tượng nóng, rát và ngứa bắt đầu. Nếu bệnh không được tiến hành chữa trị ngay thì các triệu chứng này sẽ bắt đầu nặng dần lên, bắt đầu có các vết lở loét hình thành, dịch mủ trắng xuất hiện…

- Viêm bao quy đầu dạng vòng: thường biểu hiện bởi các triệu chứng sau đây: những nốt ban đỏ xuất hiện sau đó lan rộng ra và loét tại vị trí ở bao quy đầu.

- Viêm bao quy đầu do nấm: bề mặt quy đầu tương đối nhẵn bóng tuy nhiên vẫn có thể thấy có một vài nốt mụn nhỏ li ti, khi bệnh chuyển sang cấp tính thì bắt đầu bị lở loét.

- Cuối cùng là viêm bao quy đầu do vi khuẩn với các biểu hiện viêm bao quy đầu điển hình: bao quy đầu có các nốt ban đỏ, ở trên bề mặt các nốt ban này lại xuất hiện những mụn nước nhỏ và khi bệnh nặng thì sẽ bị lở loét.

Các bạn thân mến, khi có những triệu chứng như ở trên thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị bệnh ngay, tuyệt đối không nên chủ quan chần chừ và tự ý chữa bệnh tại nhà vì nếu như chữa bệnh không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Khám và điều trị viêm bao quy đầu ở đâu an toàn, hiệu quả

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa chính vì thế các bạn nam có thể đến tại các địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa để được khám và tư vấn điều trị. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị các bệnh nam khoa.

Những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu

Những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu

Phòng khám có đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị cũng như các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám tiến hành điều trị viêm bao quy đầu dựa trên nguyên tắc trị bệnh đúng người đúng bệnh: mỗi một bệnh nhân sẽ được áp dụng điều trị bởi một phác đồ khác nhau ứng với tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh tương ứng để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Chính vì thế, nếu có dấu hiệu viêm bao quy đầu thì người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 04 38 288 288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn sàng phục vụ mọi người bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments