Danh mục bệnh

Nguyên nhân dẫn tới hẹp bao quy đầu

Ngày nay nhu cầu đi cắt hẹp bao quy đầu ở nam giới ngày càng nhiều hơn, cho thấy bệnh lý này hiện khá phổ biến. Vậy thì nguyên nhân hẹp bao quy đầu là gì? tại sao nam giới trưởng thành lại gặp phải vấn đề khó nói này?

Hẹp bao quy đầu là thế nào?

Bất cứ độ tuổi nào từ trẻ nam cho đến người trưởng thành đều có thể bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là bệnh lý nam khoa được nhiều người nhắc đến, vậy nếu bạn đang có những dấu hiệu sau thì bạn hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị sớm bạn nhé!

Hẹp bao quy đầu là thế nào?

Hẹp bao quy đầu là thế nào?

Thứ nhất, bao da luôn luôn trùm kín trọn quy đầu thì gọi là hẹp bao quy đầu hoàn toàn, với những trường hợp bao da chỉ trùm được 1 nửa phần chóp quy đầu thì gọi là hiện tượng bán hẹp bao quy đầu.

Thứ hai, dùng tay không thể kéo bao da tuột xuống được. Kể cả là khi dương vật bình thường hay cương cứng thì bao da vẫn trùm lấy quy đầu.

Thứ ba, hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ gây căng tức, đau, thường hay xuất hiện tình trạng viêm bao quy đầu.

Bệnh lý hẹp bao quy đầu vì thế được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng nguyên nhân dẫn tới hẹp bao quy đầu là do đâu? Phần tiếp theo các y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cho bạn.

Nguyên nhân dẫn tới hẹp bao quy đầu

Thắc mắc của bạn Thanh Tùng (18 tuổi, Hà Nội): “Theo tìm hiểu cháu nghĩ rằng đã bị hẹp bao quy đầu, cháu rất lo lắng vì hầu như nhóm bạn thân của cháu không ai  bị như thế cả. Vậy xin bác sĩ trả lời cho cháu biết, nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu là gì? xin cảm ơn bác sĩ!”.

Chị Bích Hà cũng có thắc mắc về bệnh hẹp bao quy đầu bởi bé trai nhà chị phát hiện bị hẹp bao quy đầu: “Thưa bác sĩ, bé nhà em được 15 tháng tuổi và bị hẹp bao quy đầu. Em không biết lý nào mà bé bị như thế, bác sĩ có thể nói cho em được hiểu rõ về nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu được không?”.

Nguyên nhân dẫn tới hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn tới hẹp bao quy đầu

Các bác sĩ chuyên khoa nam phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hẹp bao quy đầu nguyên nhân có thể là bẩm sinh hoặc thứ phát.

Trường hợp hẹp bao quy đầu bẩm sinh là ngay từ khi sinh ra bé trai bị hẹp bao quy đầu, đến tuổi sẽ tự hết nhưng vẫn còn bị hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu cũng có thể là bởi viêm nhiễm hoặc những ảnh hưởng từ việc nong bao quy đầu khiến cho bao da bị dính vào quy đầu gây hẹp bao quy đầu.

Ngày nay, điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu không đau bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Áp dụng tốt nhất là với trẻ trước tuổi trưởng thành bởi sẽ giúp cho dương vật phát triển tới kích cỡ tối đa nhất.

Mọi thắc mắc về nguyên nhân hẹp bao quy đầu là gì? Các bạn hãy trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc gọi về số hotline: 02438 288 288, các bác sĩ của phòng khám luôn tận tình giúp đỡ bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments