Danh mục bệnh

Nam giới có nên thắt ống dẫn tinh

Hỏi: Bác sĩ ơi, nam giới có nên thắt ống dẫn tinh không? Thắt ống dẫn tinh để làm gì và không thắt có sao không? Xin bác sĩ giải đáp. (Anh Quân – 31 tuổi – Hải Dương).

Trả lời:

Anh Quân thân mến, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám của chúng tôi. Các chuyên gia của phòng khám xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nam giới có nên thắt ống dẫn tinh

Nam giới có nên thắt ống dẫn tinh

Có nên thắt ống dẫn tinh không?

Thắt ống dẫn tinh là một trong những thủ thuật để triệt sản ở nam giới vậy nam giới có nên thắt ống dẫn tinh hay không? Với thắc mắc này của bạn Quân các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Thắt ống dẫn tinh có nên hay không còn phụ thuộc rất lớn vào người bệnh bởi lẽ đây là thủ thuật được thực hiện dựa trên sự tự nguyện của mỗi người chứ không hề ép buộc. Tuy nhiên các bác sĩ khuyến khích nam giới nên thực hiện thắt ống dẫn tinh để có thể an tân hơn khi cả hai vợ chồng đều không muốn sinh thêm con hoặc là muốn chờ con lớn rồi mới sinh thêm.

Lợi ích của việc thắt ống dẫn tinh đối với nam giới

Không chỉ có mình bạn Anh Quân và rất nhiều nam giới cũng băn khoăn không biết thắt ống dẫn tinh để làm gì.

Hiện nay, ngoài việc áp dụng những biện pháp để tránh thai cho nữ giới như: sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng, thắt ống dẫn trứng… thì ở nam giới cũng có những biện pháp để tránh thai bằng việc thắt ống dẫn tinh.

Đây là một trong những phương pháp tránh thai cho nam được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả cao nhất. Sau khi thực hiện thắt ống dẫn tinh nam giới sẽ không còn phải lo lắng bị mang thai ngoài ý muốn nữa.

Ngay cả khi không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào khác thì cũng không thể có con bởi lẽ ống dẫn tinh đã bị thắt lại, đường đi của tinh trùng đến túi tinh cũng bị chặn nên khi quan hệ và xuất tinh trong tinh dịch của nam giới hoàn toàn không thấy có sự xuất hiện của tinh trùng, không thể gặp trứng để thụ thai.

Đặc biệt thắt ống dẫn tinh sẽ không hề ảnh hưởng gì đến bản lĩnh đàn ông của mỗi người. Bởi lẽ thủ thuật này sẽ không hề gây hại đến dương vật cũng như đến tinh hoàn. Nếu bạn chỉ muốn thắt ống dẫn tinh để tránh thai tạm thời, đến khi muốn có con lại thì hoàn toàn có thể đi nối lại ống dẫn tinh và mang thai như bình thường.

Lợi ích từ việc thắt ống dẫn tinh

Lợi ích từ việc thắt ống dẫn tinh

Đóng lại nội dung của bài viết nam giới có nên đi thắt ống dẫn tinh hay không, chắc hẳn mỗi người đã có câu trả lời chính xác cho mình. Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì bạn Quân có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba hình thức sau đây:

1. Gọi điện thoại đến đường dây tư vấn miễn phí 02438288288.

2. Chát online trực tuyến với các chuyên gia.

3. Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments