Danh mục bệnh

Muốn triệt sản nam uống thuốc gì

Rất mong nhận được thông cảm của bác sĩ, tuy nhiên tôi hi vọng nhận được chỉ dẫn của bác sĩ, cho tôi biết muốn triệt sản nam uống thuốc gì?.Có cách nào triệt sản mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay không thưa bác sĩ.

Vẫn biết là hướng đến mục đích trị thói trăng hoa của chồng, nhưng tôi cũng vì bí quá rồi, lấy nhau đã được gần 20 năm, có với nhau 2 mặt con nhưng năm lần bẩy lượt bồ nhí của chồng dẫn con, rồi vác bụng bầu đến để chia rẽ gia đình tôi. Cũng vì con và cũng vì còn nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng mấy chục năm nên chúng tôi vẫn chung sống dến giờ. Tuy nhiên giờ các con đã trưởng thành, bác sĩ có cách nào, có loại thuốc triệt sản nam nào để giúp trị thói trăng hoa của chồng tôi không?

Đây là những dòng thư mà chị Nguyễn Vận gửi đến hòm thư điện tử phòng khám. Rất thông cảm với cách nghĩ tích cực, tìm đến thuốc triệt sản nam để trị thói trăng hoa của chồng bảo vệ hạnh phúc gia đình của chị.

Muốn triệt sản nam uống thuốc gì

Muốn triệt sản nam uống thuốc gì

Tác dụng của thuốc triệt sản ở nam giới

Nhận chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay, các loại thuốc triệt sản ở nam giới ra đời với ý nghĩa tích cực trong công tác kế hoạch hóa gia đình.
Thành phần có trong các loại thuốc triệt sản nam giúp làm giảm ham muốn tình dục và khả năng quan hệ tình dục của nam giới. Đặc biệt đối với các gia đình đã có đủ con đây được xem là giải pháp rất hữ u ích, vừa giúp nam giới chia sẻ gánh nặng phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

Một số loại thuốc triệt sản cho nam giới

Căn cứ vào mục đích triệt sản hoàn toàn, và thuốc triệt sản mức độ làm giảm ham muốn tình dục, thuốc triệt sản cho nam giới được chia làm các nhóm sau:

- Thuốc triệt sản nam tuyệt đối có trong thành phần của thuốc Procarbazine, đây là loại thuốc có tác dụng tức thời và hiệu quả cao, tuy nhiên không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

- Thuốc ức chế Methyl ester sthy sulfonate và busulfan làm giảm chất lượng tinh trùng

- Thuốc Thiotepa Injection làm giảm chất lượng tinh trùng

- Một số loại thuốc có tác dụng ức chế quá trình sinh tinh và làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng như: Cimetidine, propranolol, nitrofulral, thiophene, Cyclophosphamile, vinbalastine, 5- hydroxytryptamine và aspirine,…

Muốn triệt sản nam uống thuốc gì

Muốn triệt sản nam uống thuốc gì

Lưu ý cách sử dụng thuốc triệt sản nam

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng thuốc triệt sản, nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng mục đích và nhu cầu của bản thân: mong muốn sử dụng thuốc triệt sản hoàn toàn hay dùng tác dụng của thuốc để tiết chế dần nhu cầu đối với quan hệ tình dục.

Khi có nhu cầu sử dụng thuốc triệt sản, băn khoăn triệt sản nam uống thuốc gì? người dùng nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ giỏi và tại các địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể tránh dùng thuốc không phù hợp, liều dùng không đúng, không đạt được tác dụng như mong muốn và chịu nhiều tổn hại đến sức khỏe. Đặc biệt, ngoài cách sử dụng thuốc triệt sản, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn  cách triệt sản nam bằng thắt ống dẫn tinh.

Trong trường hợp của chồng bạn thắt ống dẫn tinh rất phù hợp, giải pháp vừa hướng đến duy trì khả năng quan hệ tình dục mà không lo để lại hậu quả về sau. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, sau khoảng 30 phút nam giới đã có thể xuất viện và yên tâm với hiệu quả: thỏa sức quan hệ tình dục mà không dẫn đến hiện tượng thụ thai.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn trả lời muốn triệt sản nam uống thuốc gì, nếu vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn. Hoặc bạn có thể chia sẻ để cùng chồng đến địa chỉ phòng khám đa khoa số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (14 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)

Comments

comments