Danh mục bệnh

Giới thiệu

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh được rất nhiều người dân biết đến trong những năm gần đây bởi chất lượng đội ngũ bác sĩ và chất lượng phục vụ thân thiện. Rất nhiều bệnh nhân đã được bác sĩ phòng khám nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị khỏi hoàn toàn kể cả những bệnh khó chữa mà không phải phòng khám nào cũng có thể làm được.

phòng khám đa khoa Bảo Anhthương hiệu phòng khám uy tín nhất thủ đô Hà Nội

Ngay tại thời điểm này, tại những bệnh viện tuyến trung ương bạn sẽ thấy được lúc nào 24/24 bệnh nhân đến khám đều trong tình trạng quá tải. Khám chữa ở bệnh viện tuyến trung ương là tốt nhưng nếu số lượng bệnh nhân quá nhiều, bạn có dám chắc rằng mình có được sự khám chữa thân thiện và chăm sóc tốt nhất không?

phong-kham-da-khoa-khuong-trung

Trong quá trình thương mại hóa, sự phát triển hiện đại của xã hội, Việt Nam cũng như nhiều nước có nền y tế tiến bộ từng bước đang mở rộng hóa các phòng khám tư nhân uy tín, đạt chuẩn đảm bảo chất lượng khám chữa ngang bằng và tốt hơn cả bệnh viện trung ương để bệnh nhân có được sự chăm sóc toàn diện nhất.

Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế và nhận thấy những nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thủ đô nói riêng, người dân toàn miền Bắc nói riêng, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã ra đời. Phòng khám hiện là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, hơn 4 năm kể từ khi thành lập, đông đảo người dân thủ đô đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ phòng khám, số lượng bệnh nhân đến khám ngày một đông hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anhđịa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số Bảo Anh, Thanh Xuân Hà Nội là phòng khám nhận được sự yêu mến của rất nhiều người đặc biệt là những đối tượng nam nữ tuổi trưởng thành, phòng khám được coi như một trung tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản chất lượng cho nam giới và nữ giới.

phong-kham-da-khoa-khuong-trung.1

Tại phòng khám chúng tôi có các chuyên khoa về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, cắt bao quy đầu, điều trị xuất tinh sớm, thực hiện đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn… tất cả đều được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, bảo đảm được thực hiện với chất lượng tốt nhất, bởi chúng tôi có:

success Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II các bác sĩ có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có cả những bác sĩ đã từng chuyên tu ở nước ngoài.

success Áp dụng những thành tựu và công nghệ và phương pháp hiện đại.
success Tiếp đón thân mật, không gian phòng khám ấm cúng, chúng tôi hướng đến xây dựng phòng khám thân thiện như trong gia đình bạn.
success Trang thiết bị và máy móc tân tiến, tất cả đều được nhạp khẩu ở nước ngoài.

success Chi phí khám chữa đảm bảo hợp lý và công khai.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – trung tâm chăm sóc sức khỏe tuyến thành phố, địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám mở của cả trong và ngoài giờ hành chính, phục vụ bệnh nhân cả những ngày nghỉ, ngày lễ, Tết. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề phòng khám đa khoa Bảo Anh, hãy liên hệ đến số 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn  luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)