Danh mục bệnh

3 Cách điều trị dài bao quy đầu phổ biến hiện nay

Dài bao quy đầu không còn là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới vì vậy điều trị dài bao quy đầu như thế nào là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Ở bài viết này phòng khám đa khoa Bảo Anh xin giới thiệu đến độc giả 3 phương pháp điều trị dài bao quy đầu phổ biến hiện nay.

Thế nào là dài bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc bên ngoài quy đầu. Bao quy đầu không những có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nam giới mà nó còn có tác dụng bôi trơn, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Dài bao quy đầu là khi miệng bao quy đầu trùm kín vượt qua lỗ niệu đạo nhưng vẫn có thể lộn ra được. Bao quy đầu dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục và sức khỏe của nam giới như:

điều trị dài bao quy đầu

điều trị dài bao quy đầu

- Ảnh hưởng tới kích thước của dương vật.
- Dẫn đến vô sinh nam
- Hình thành các bệnh viêm nhiễm
- Hoại tử dương vật
- Ung thư dương vật
- Trở ngại khi cương dương
- Mùi hôi khó chịu ở dương vật

Ba cách chữa dài bao quy đầu:

Cách 1 – Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống: Đây là phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa ra của bao quy đầu bằng dụng cụ thông cắt thông thường. Thời gian điều trị khoảng 30 phút, ít nguy hiểm, không cần nằm viện. Cách trị liệu này được coi là một trong những cách phổ biến và an toàn hiện nay. Tuy nhiên thời gian phục hồi lâu hơn so với các phương pháp khác.

Cách 2 – Phương pháp tiểu phẫu bằng laser: Dùng laser cắt đi phần da bao quy đầu bị thừa. Phương pháp này có ưu điểm là bệnh nhân chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau khi tiểu phẫu xong bệnh nhân không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật.

Cách 3 – Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc: So với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn. Không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà cách điều trị này còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn. Đây cũng là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Ở phòng khám đa khoa Bảo Anh thì phương pháp này được áp dụng rất thành công và là lựa chọn số một của bệnh nhân.

điều trị hẹp bao quy đầu

điều trị hẹp bao quy đầu

Cả ba cách điều trị dài bao quy đầu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mình mà nam giới có thể lựa chọn hình thức tiểu phẫu phù hợp. Dù chọn cách nào đi chăng nữa thì nam giới bị dài bao quy đầu đều nhất định phải điều trị sớm tránh để lâu phát triển thêm bệnh.

Qua bài viết này phòng khám đa khoa Bảo Anh hy vọng đã giúp ích được bạn trong việc lựa chọn cách chữa bao quy đầu dài phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan đến điều trị hẹp bao quy đầu bạn có thể gọi vào hotline 02438288288 để được tư vấn miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments