Danh mục bệnh

Địa chỉ triệt sản nam uy tín tại Hà Nội

Một trong những biện pháp tránh có con ngoài ý muốn của các cặp vợ chồng đó là thực hiện tiểu phẫu triệt sản nam. Vậy đâu là địa chỉ triệt sản nam uy tín tại Hà Nội hiện nay đảm bảo an toàn – không gây đau đớn được rất nhiều quý ông quan tâm. Dưới đây lời giải đáp.

>>> Triệt sản nam hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu về tiểu phẫu triệt sản nam

Trước khi tìm địa chỉ triệt sản nam ở đâu tốt. Dưới đây là những điều cần biết về phương pháp này. Giúp nam giới biết được triệt sản nam là gì, các bước tiến hành ra sao và có gây nguy hiểm hay không?

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là một thủ thuật nhỏ cắt đi một phần ống dẫn tinh ngăn cản quá trình tinh trùng gặp trứng và thụ tinh. Điều này giúp cho đàn ông quan hệ tình dục không cần sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai mà bạn tình cũng không thể mang thai ngoài ý muốn.

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là gì?

Tại các địa chỉ triệt sản nam các bước tiến hành cụ thể như sau.

Bước 1: kiểm tra sức khỏe nam giới xem đủ điều kiện thực hiện thủ thuật không.

Bước 2: tiến hành tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp được các địa chỉ triệt sản nam an toàn thực hiện. Đảm bảo không đau, không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 tới 20 phút.

Bước 3: Chăm sóc, nghỉ dưỡng. Trước khi ra về các bác sỹ nam khoa sẽ dặn dò rất kỹ lưỡng về chế độ ăn uống, một số thực phẩm nên kiêng, cần bổ sung..để nam giới sớm phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn.

Khi thực hiện tại các địa chỉ triệt sản nam uy tín sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Mặc dù đây là tiểu phẫu rất nhỏ tuy nhiên nếu thực hiện ở địa chỉ bác sỹ không giỏi chuyên môn, thực hiện bằng biện pháp không an toàn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm không ngờ tới.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thực hiện triệt sản nam không?

Hiện nay ở khu vực phía bắc, phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Vì nhiều người chữa khỏi nên đây đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín số 1, nhiều người lựa chọn khám, điều trị các bệnh từ thông thường tới nguy hiểm.

Gần đây phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều câu hỏi như đâu là địa chỉ triệt sản nam uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh có thực hiện tiểu phẫu này không.

Triệt sản nam là gì?

Triệt sản nam là gì?

Ngoài việc có thể lựa chọn các bệnh viện triệt sản nam công lập các đấng mày râu có thể tới trực tiếp 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để tiến hành tiểu phẫu này.

Ngoài việc khám chữa bệnh nam khoa hiệu quả, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn là địa chỉ triệt sản nam uy tín tại Hà Nội uy tín được nhiều nam giới lựa chọn. Khi thực hiện thủ thuật này tại đây sẽ đảm bảo:

-Thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn – không đau – không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

-Các bác sỹ nam khoa có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện tiểu phẫu. Vì thế, hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

-Được thực hiện trong phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Như trường hợp của bạn Duy Anh không biết địa chỉ triệt sản nam ở bệnh viện nào

Như vậy mọi người đã biết bệnh viện triệt sản nam ở Hà Nội tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề nào về mảng sức khỏe nam giới có thể gọi trực tiếp vào SĐT 02438 288 288 để được tư vấn thêm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments