Danh mục bệnh

Dài bao quy đầu là gì nguyên nhân và biểu hiện

Dài bao quy đầu là hiện tượng khá nhiều đấng mày râu gặp phải. Tuy nhiên trên thực tế lại rất ít người hiểu rõ được dài bao quy đầu là gì nguyên nhân và biểu hiện ra sao vì thế bị động trong việc thăm khám, điều trị dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu là gì?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nguyên nhân dài bao quy đầu có 3 nguyên nhân chính. Dù là nguyên nhân gì thì người bệnh cũng cần được điều trị bằng phương pháp thích hợp để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

- Nguyên nhân do bẩm sinh: rất nhiều trẻ sơ sinh khi sinh ra đã mắc các bệnh lý liên quan tới dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

- Nguyên nhân do bị viêm nhiễm kéo dài dẫn tới hiện tượng dính vào bao quy đầu.

- Nguyên nhân khách quan: do bao quy đầu bị tổn thương, sưng, phồng bỏng khiến cho bao quy đầu không thể lộn được xuống một cách tự nhiên.

dai-bao-quy-dau-la-gi-nguyen-nhan-va-bieu-hien-1

Dài bao quy đầu là gì nguyên nhân và biểu hiện

Các biểu hiện dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu là gì. Đây là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ dương vật, không thể lộn được xuống một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu dùng tay tác động có thể kéo tuột được xuống đây cũng là một đặc điểm khác so với bệnh hẹp bao quy đầu.

- Biểu hiện: bao quy đầu dài, không để lộ quy đầu.

- Đối với nam giới trưởng thành gây khó khăn trong việc giao hợp.

- Dài bao quy đầu dễ dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, có nguy cơ vô sinh cao.

Khi có các biểu hiện dài bao quy đầu cần tới các cơ sở y tế để can thiệp kịp thời. Về bệnh lý này với mỗi người, mỗi độ tuổi phương pháp điều trị không giống nhau. Trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào các bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

- Phương pháp điều trị dài bao quy đầu với độ tuổi dưới 8

Các bậc phụ huynh cần biết được dài bao quy đầu là như thế nào để theo dõi bao quy đầu của trẻ sơ sinh xem có gặp bất thường gì không. Trong trường hợp khi tới tầm 3 tới 4 tuổi không có khả năng tuột được xuống cần can thiệp điều trị bằng nội khoa hoặc nong gắp bao quy đầu để tránh viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sự phát triển kích thước cậu nhỏ của bé.

- Phương pháp điều trị dài bao quy đầu đủ 8 tuổi trở lên

Với trẻ đủ từ 8 tuổi trở lên, phương pháp điều trị dài bao quy đầu chính là ngoại khoa – thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện tại phương pháp cắt bao quy đầu an toàn – hiệu quả đang được đánh giá cao là cắt bao quy đầu bằng công nghệ của Hàn Quốc. Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội này.

dai-bao-quy-dau-la-gi-nguyen-nhan-va-bieu-hien-3

Dài bao quy đầu là gì nguyên nhân và biểu hiện

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được thế nào là dài bao quy đầu. Mọi thắc mắc hay muốn đặt lịch khám có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp sớm. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám, chữa trị đạt hiệu quả cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments