Danh mục bệnh

Chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không

Ảnh hưởng của hẹp và dài bao quy đầu có thể khiến cho nam giới gặp nhiều lo lắng về tinh thần và sức khỏe. Vậy còn vấn đề chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không thì sao? Bài viết này các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cho bạn lời giải đáp.

Chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không ?

Bình thường 100% trẻ sơ sinh nam đều bị hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng đến 3-5 tuổi gần như phần bao da này sẽ tự khắc lộn xuống và để hở quy đầu ra. Một vài trẻ sau đó không hề có hiện tượng tự mở bao quy đầu, thậm chí là cho đến tuổi trưởng thành vẫn thế, điều này khiến nhiều bạn bối rối, không biết là chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không?

 

Chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không ?

Chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không ?

Chưa mở hay chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không là câu hỏi phổ biến mà bất cứ nam bệnh nhân nào khi đã bị hẹp bao quy đầu dài bao quy đầu đều băn khoăn.

Hẳn bạn cũng biết về những tác lại nếu chưa mở bao quy đầu sớm đó là chứng viêm nhiễm và nguy cơ ung thư dương vật cao gấp nhiều lần so với những người không mắc bệnh lý trên. Ngoài ra hẹp và dài bao quy đầu cũng có thể làm hạn chế sự phát triển của dương vật và khiến cho kích thước dương vật ngắn hơn. Điều này cần đặc biệt lưu ý, cần xử lý bệnh lý trên trước tuổi dậy thì là tốt nhất.

Còn với vấn đề quan hệ tình dục, theo nhiều bệnh nhân phản ánh thì có nhiều trường hợp người bệnh vẫn quan hệ được bình thường và đạt khoái cảm bình thường. Một số thì nói là khi quan hệ bao da bị kéo căng nên hơi căng tức. Phần lớn thì đều thấy rằng, luôn luôn trong tình trạng xuất tinh sớm và khó duy trì được thời gian cương cứng kéo dài.

Như vậy các chuyên gia nam khoa cho biết, nam giới cần phải khắc phục tình trạng gặp khó khăn trong khi quan hệ do bệnh lý ở bao quy đầu. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ưng ý, hưng phấn, hòa hợp với bạn tình đặc biệt là sẽ giảm được nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục và lây nhiễm sang bạn tình.

Làm sao để mở bao quy đầu an toàn?

Phần thông tin trên đã cho bạn được câu trả lời về câu hỏi chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không?. Các bác sĩ đều khuyên bạn cần thiết phải mở bao quy đầu sớm, và phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu đó là tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

 

Làm sao để mở bao quy đầu an toàn?

Làm sao để mở bao quy đầu an toàn?

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, cắt bao quy đầu với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã được thực hiện cho hàng ngàn bệnh nhân và 100% các trường hợp đều được thực hiện thành công, hiệu quả. Tiểu phẫu này không hề gây đau, rất ít chảy máu, xâm lấn tối thiểu, đảm bảo thẩm mỹ, thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng vô khuẩn dưới tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu còn những thắc mắc cần giải đáp thêm cho câu hỏi Chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không? xin gọi đến số 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. các bác sĩ của chúng tôi luôn tận tình giúp đỡ bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments