Danh mục bệnh

Chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu

Thắt ống dẫn tinh từ lâu đã được đánh giá là phương pháp tránh thai an toàn và rất hiệu quả, vậy bạn có muốn tìm hiểu về thắt ống dẫn tinh và chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền không? Bài viết sẽ cung cấp một loạt những thông tin thú vị cho bạn.

Thắt ống dẫn tinh – biện pháp tránh thai an toàn

Rất nhiều vấn đề được đưa ra khi phương pháp tránh thai bằng cách thắt ống dẫn tinh ra đời, mặc dù phương pháp này ít được nam giới sử dụng nhưng hiệu quả mang lại là tuyệt đối.

Chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu

Chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu

Thắt ống dẫn tinh là thắt và cắt ống dẫn này để tinh trùng không thể đi qua được và vì thế không xảy ra hiện tượng phóng tinh được nữa. Nên nhớ rằng đây chỉ là biện pháp đình sản nam chứ không phải triệt sản, nếu sau nhiều năm nam giới muốn có con thì vẫn có thể nối lại ống dẫn tinh và có con được bình thường.

Kỹ thuật thắt ống dẫn tinh không dùng dao mổ hiện được rất nhiều cơ sở y tế sử dụng, hiệu quả tránh thai sau thực hiện lên đến 99% như vậy nếu thực sự nam giới muốn tránh thai an toàn có thể cân nhắc về phương pháp này và chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện.

Chi phí thắt ống dẫn tinh cho nam bao nhiêu tiền

Đúng là hiện nay mức giá thắt ống dẫn tinh ở nam giới tại nhiều cơ sở y tế có sự chênh nhau rất  lớn, bạn nam dường như khó có thể biết được mức giá nào là chuẩn và hợp lý nhất.

Bạn Vĩnh Trung (30 tuổi, Hà Nam) đang có nhu cầu đi thắt ống dẫn tinh nhưng hiện tại bạn không biết là thắt ống dẫn tinh cho nam bao nhiêu tiền. Thắc mắc của bạn Vĩnh Trung như sau: “ Tôi và vợ đã có 2 cháu và hiện tại không muốn sinh thêm nữa, 4 tháng trước vợ tôi đã trót mang bầu nên phải đi hút thai rồi, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ tôi. Sử dụng thuốc tránh thai thì cô ấy thường bị nôn nao nên tôi quyết định đi thắt ống dẫn tinh. Theo như tìm hiểu thì tôi thấy đây là phương pháp rất thích hợp và không hề ảnh hưởng gì đến phong độ cả. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết về chi phí thắt ống dẫn tinh giá bao hiêu không? Xin cảm ơn bác sĩ!”.

Chia sẻ từ anh Minh Đức (28 tuổi, Hòa Bình) cho hay: “Tôi muốn được thắt ống dẫn tinh để có thể yên tâm mỗi khi lâm trận. Do cậu nhỏ của tôi hay bị dị ứng với chất diệt tinh trùng ở bao cao su hơn nữa lúc dùng bao cao su tôi không cảm thấy thoải mái cho lắm nên tôi muốn thực hiện phương pháp tránh  thai trên. Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng khám mình có thực hiện thắt ống dẫn tinh cho nam không? và thắt ống dẫn tinh giá bao nhiêu tiền ?”.

Chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu

Chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu

phòng khám đa khoa Bảo Anh nhiều năm qua đã trở thành cơ sở y tế tin cậy trong khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả nam và nữ giới. Hiện ở phòng khám cũng có thực hiện thắt ống dẫn tinh cho nam và để giải đáp về thắc mắc thắt ống dẫn tinh tốn bao nhiêu tiền, bạn cần biết về các yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này.

- Bạn thực hiện ở cơ sở y tế nào? có đúng chuyên khoa không và chất lượng cơ sở y tế đó ra sao? Một địa chỉ uy tín mức chi phí sẽ khác so với cơ sở chất lượng kém, câu kéo bệnh nhân bằng những lời mật ngọt giảm giá nhưng ngược lại tiểu phẫu không được như mong đợi.

- Bác sĩ thực hiện cho bạn có trình độ chuyên môn thế nào? có kinh nghiệm nhiều năm chưa? bác sĩ thực hiện tiểu phẫu  là do bạn chọn lựa và nó sẽ chi phối đến chi phí thắt ống dẫn tinh ở nam giới.

- Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, có thể bạn dễ nhạy cảm và dị ứng với một vài loại thuốc nào đó và bác sĩ sẽ phải kê đơn thuốc khác cho bạn. Khoản phí này được tính vào phí thắt ống dẫn tinh.

- Phương pháp thực hiện thắt ống dẫn tinh khác nhau thì chắc chắn là mức phí bạn phải trả là khác nhau.

Như vậy dựa vào những yếu tố cơ bản trên, bạn cũng sẽ hiểu được tại sao chi phí thắt ống dẫn tinh mỗi người là khác nhau. Chúng tôi cũng không thể đưa ra cho bạn chính xác số tiền bạn phải trả tuy nhiên lựa chọn thắt ống dẫn tinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tuyệt đối về mức phí. Đảm bảo giá thắt ống dẫn tinh ở nam giới của chúng tôi là rẻ nhất và hợp lý nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề Chi phí thắt ống dẫn tinh là bao nhiêu hãy gọi điện về số: 02438 288 288 các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ của chúng tôi khám và điều trị cho bạn! Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.2/10 (11 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Comments

comments