Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu để làm gì

Hiện nay, có tới 90% trẻ em nam sinh ra bị mắc chứng hẹp, dài bao quy đầu bẩm sinh tuy nhiên phần lớn trong số đó khi đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống không cần can thiệp bất cứ biện pháp gì nhưng cũng có rất nhiều người không tự khỏi được mà phải can thiệp bằng các thủ thật cắt bao quy đầu. Thủ thuật được thực hiện rất phổ biến cho nam giới thế vậy mà vẫn không ít vẫn thắc mắc rằng không biết cắt bao quy đầu để làm gì? Không cắt có sao không…

Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đã khoa Bảo Anh về lí do tại sao nam giới lại phải cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu để làm gì

Cắt bao quy đầu để làm gì

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu là như thế nào?… Là những thắc mắc của rất nhiều quý ông.

Cắt bao quy đầu sẽ tránh được rất nhiều những ảnh hưởng không tốt gây ra đặc biệt là hiện tượng viêm nhiễm…

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ vô cùng đơn giản nhằm cắt bỏ phần da thừa bao bọc lấy quy đầu để giúp nam giới lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu đối với nam giới

Cản trở sự phát triển của dương vật: nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì da quy đầu sẽ bao kín lấy quy đầu khiến cho dương vật không thể phát triển được, đường rãnh ở đầu dương vật rất nhỏ ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của nam giới.

Gây nên các bệnh viêm nhiễm: khi bao quy đầu bị hẹp hoặc bị dài việc vệ sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn lý do không thể lộn da quy đầu ra để vệ sinh, lâu dần các chất bẩn, cặn bã tích tụ lại tạo thành những bẩn bựa sinh dục gây nên viêm nhiễm.

Gây tổn hại đến chức năng của thận: khi dương vật bị viêm nhiễm khiến cho lỗ niệu đạo bị hẹp, người bệnh gặp khó khăn khi đi tiểu tiện, những triệu chứng này kéo dài quá lâu sẽ dẫn đến tổn thương chức năng của thận.

Không cắt bao quy đầu có thể dẫn tới ung thư: nam giới bị dài hay là hẹp bao quy đầu thì nên đi điều trị sớm ngày nào tốt ngày ấy, bởi lẽ nếu không điều trị sớm các bệnh viêm nhiễm phát triển mạnh đến mức không thể kiểm soát được, có khả năng lây nhiễm sang vợ hoặc bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn. Người vợ khi mắc bệnh viêm nhiễm có thể thành nhiều biến chứng thậm chí có thể gây đến ung thư.

Không cắt bao quy đầu còn gây cản trở lớn đến khả năng sinh hoạt tình dục ở nam giới, là nguyên nhân khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật được bao bọc bởi lớp da quá dày nên sẽ rất nhạy cảm khi có những kích thích nhẹ đã bị xuất tinh…

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích

Trên đây là một số biến chứng của việc không cắt bao quy đầu ở nam giới. Có lẽ sau khi đọc xong những phần trên thì các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi vì sao pải cắt bao quy đầu. Không còn phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề này mà hãy chủ động đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết cắt bao quy đầu để làm gì có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba cách sau đây:

Gọi điện thoại trực tiếp đến số 02438288288 để được nhận tư vấn miễn phí.

Chát online trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám.

Đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments