Danh mục bệnh

Cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và nam giới trưởng thành. Với từng nguyên nhân, đối tượng, độ tuổi sẽ chỉ định cách điều trị hẹp bao quy đầu thích hợp để đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ, không để lộ rõ phần quy đầu và ngay cả khi sử dụng tay tác động cũng không thể kéo tuột được xuống. Hẹp bao quy đầu bệnh lý cần được can thiệp điều trị đúng cách để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm dưới đây:

- Tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dễ dẫn tới viêm bao quy đầu.

- Với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển kích thước dương vật.

- Với nam giới trưởng thành gây khó khăn cho hoạt động tình dục, dễ dẫn tới nhiều bệnh nam khoa khác đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản do chất lượng số lượng tinh trùng bị giảm sút.

cach-dieu-tri-hep-bao-quy-dau-hieu-qua-1

Cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm vì thế không được chủ quan với bệnh lý này. Thay vào đó, nên tìm tới các cơ sở y tế uy tín để có cách điều trị hẹp bao quy đầu thích hợp với từng độ tuổi. Một trong những địa chỉ điều trị uy tín điều trị hẹp bao quy đầu mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Với trẻ nhỏ

Cách chữa hẹp bao quy đầu với trẻ dưới 8 tuổi sẽ không can thiệp ngoại khoa. Thay vào đó sẽ được điều trị bằng nội khoa, nong bao quy đầu. Với trẻ sơ sinh các bậc phụ huynh chưa cần can thiệp điều trị vội mà nên theo dõi xem nguyên nhân do bệnh lý hay không phải bệnh lý gây ra, chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

Với trẻ nhỏ đủ 8 tuổi, nam giới trưởng thành

Với trẻ nhỏ 8 tuổi trở lên, nam giới trưởng thành đã đủ điều kiện thực hiện thủ thuật vì thế phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu thường là cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp bao da thừa đảm bảo sự phát triển bình thương của dương vật, hạn chế vi khuẩn tấn công, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu hiệu quả

Khi bị bệnh hẹp bao quy đầu việc điều trị sớm là cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tiên tiến?. Một trong những địa chỉ phòng khám uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám nam khoa khoa Bảo Anh.

- Đây là phòng khám đủ các điều kiện thực hiện thủ thuật thành công. Trong đó bao gồm có bác sĩ giỏi, phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩm, cơ sở vật chất hiện đại.

- Được thực hiện bằng kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến: cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Ưu điểm: không đau – không để lại sẹo – giúp người bệnh nhanh phục hồi – đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

cach-dieu-tri-hep-bao-quy-dau-hieu-qua-4

Cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Như vậy mọi người đã rõ hơn hẹp bao quy đầu và cách chữa hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments