Danh mục bệnh

Bộ dụng cụ triệt sản nam

Triệt sản là một trong những phương pháp tránh thai vĩnh viễn cho cả nam giới và nữ giới. Đối với nam giới được thực hiện bằng thủ thuật thắt ống dẫn tinh còn nữ giới sẽ dùng biện pháp thắt ống dẫn trứng. Trong quá trình thực hiện triệt sản nam ngoài vấn đề về tay nghề bác sĩ và các yếu tố khác thì những bộ dụng cụ triệt sản nam đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Vậy bộ dụng cụ triệt sản quan trọng như thế nào trong ca phẫu thuật hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Thế nào là triệt sản?

Triệt sản ở nam giới là gì

Triệt sản ở nam giới là gì

Triệt sản nam và nữ là thuật ngữ khoa học để chỉ những hình thức hoặc những phương pháp áp dụng nhằm chấm dứt khả năng duy trì nòi giống ở cả nam và nữ. Biện pháp tránh thai này luôn đem lại hiệu quả cao nhất và kết quả được kiểm chứng là vĩnh viễn.

Triệt sản ở nam giới là việc thực hiện thủ thật thắt ống dẫn tinh để ngăn chặn đường đi của tinh trùng đến túi tinh.

Triệt sản ở nữ giới là hình thức thắt ống dẫn trứng không cho trứng có cơ hội đi vào tử cung nên không thể đậu thai.

Triệt sản nam an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Triệt sản nam an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

 

Tầm quan trọng của bộ dụng cụ triệt sản nam

Thủ thuật thắt ống dẫn tinh để triệt sản cho nam giới làm một trong những thủ thuật yêu cầu trình độ bác sĩ tay nghề cao và phải đảm bảo quy trình cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Trong quá trình thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ phải sử dụng một bộ triệt sản nam, sẽ bao gồm rất nhiều các dụng cụ khác nhau như: dao, kéo… những dụng cụ này phục vụ đắc lực trong ca phẫu thuật, nếu không có chúng thì các bác sĩ sẽ không thể thực hiện được.

Ca phẫu thuật có thành công hay không, có sảy ra biến chứng sau phẫu thật hay không phụ thuộc rất lớn vào các dụng cụ này. Bởi lẽ trong trường hợp các dụng cụ y tế này không được trải qua quy trình xử lý vô trùng nghiêm ngặt thì nguy cơ gây viêm nhiễm cho nam giới là rất cao. Điều này ảnh hưởng đến kết quả sau phẫu thuật nếu người bệnh mà bị viêm nhiễm thì gây ra rất nhiều biến chứng khó lường.

Thực hiện triệt sản nam an toàn tại cơ sở y tế uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu triệt sản của các đấng mày râu mà rất nhiều cơ sở y tế mọc lên. Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo có điều kiện khám chữa bệnh tốt, có cơ sở vật chất tốt…

Rất nhiều cơ sở y tế ra đời nhưng lại hoạt động chui không có giấy phép hành nghề, không được công nhận, ở những nơi như thế này sẽ không thể đảm bảo có được một điều kiện chữa bệnh tốt nhất, thậm chí còn dễ bị viêm nhiễm sau thủ thuật do dụng cụ y tế không đảm bảo, đe dọa nghiêm trọng đến khả năng muốn có con trở lại của nam giới. 

Chính vì thế khi quyết định lựa chọn địa chỉ để triệt sản thì nam giới nên cân nhắc thật kỹ càng để tránh những điều không mong muốn sảy ra.

Bộ dụng cụ triệt sản nam

Thực hiện triệt sản nam tại cơ sở uy tín sẽ không sảy ra biến chứng

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những phòng khám được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, chuyên tâm trong công việc, hết lòng vì bệnh nhân. Đặc biệt hơn nữa là phòng khám còn xây dựng những phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng các bộ dụng cụ triệt sản nam cũng được xử lý cẩn thận trước khi tiến hành thủ thuật, sau khi tiến hành xong được khử trùng và bảo quản chu đáo. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thắt ống dẫn tinh sẽ không hề gây ra biến chứng gì. 

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về những vấn đề liên quan đến bộ dụng cụ triệt sản nam. Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về triệt sản nam và tất cả những vấn đề về sức khỏe các bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments