Danh mục bệnh

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới

Nam giới bị vô sinh ở nước ta đang có dấu hiệu tăng cao, có thể là do bẩm sinh nhưng phần nào đó do lối sống, môi trường, công việc, thực phẩm, chúng có mối liên quan rất lớn đến bệnh vô sinh ở nam giới. Hẳn là bạn nam tuổi trưởng thành rất lo lắng cho sức khỏe của mình? Bạn đang muốn tìm hiểu về những biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới? Thông tin trong bài viết sau sẽ là thông tin hữu ích cho bạn.

Sau đây là một số biểu hiện thường thấy của bệnh vô sinh ở nam giới:

Những biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới có trường hợp rất rõ ràng với các bệnh lý nam khoa nguy hiểm nhưng đôi khi có những dấu hiệu bệnh vô sinh ở nam giới lại rất khó nhận biết được.

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới là gì?

Thường thì với nam giới bị vô sinh có rất nhiều nguyên nhân có thể là do ảnh hưởng từ tâm lý nhưng cũng có thể là do bệnh lý. Vì thế điều trị vô sinh nam cần có thời gian, không thể điều trị trong sớm chiều, phải kết hợp cả liệu pháp tâm lý và các phương pháp điều trị khác trong suốt quá trình điều trị.

Các bác sĩ chuyên khoa nam phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, dấu hiệu vô sinh nam có thể quan sát qua những bất thường tại cơ quan sinh dục, tinh trùng, cũng có thể chính là những cảm giác khó nói, bất thường từ cơ thể chính bạn.

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới qua tinh dịch

Để có thể tạo thành bào thai lớn lên trong tử cung của người mẹ thì 2 yếu tố cơ bản nhất phải được đảm bảo đó là chất lượng của tinh trùng và trứng. Như vậy, với nam giới thì chất lượng và cả số lượng tinh trùng là một trong những điều kiện quan trọng nhất.

Bình thường tinh dịch hơi sền sền, màu trắng đục và không có mùi hôi, tuy nhiên nhiều bạn nam sau hơn 1 năm sinh hoạt tình dục không có con đa phần có những phản ánh về sự bất thường về màu sắc, kết cấu mùi, số lượng tinh dịch. Vì tinh dịch chứa tinh trùng nên có thể khẳng định rằng quan sát qua tinh dịch là một dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nam giới.

- Tinh dịch có lẫn máu hồng hoặc mủ vàng.

- Tinh dịch có mùi hôi nồng.

- Tinh dịch loãn như nước, không có độ sền sệt.

- Tinh dịch rất ít.

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới qua quan hệ tình dục

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới qua quan hệ tình dục

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới qua quan hệ tình dục

Nếu như trong quá trình quan hệ tình dục bạn nam thường gặp những triệu chứng vô sinh ở nam giới sau đây thì cần đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để sớm có những điều trị kịp thời theo từng nguyên nhân:

- Xuất tinh sớm.

- Rối loạn cương dương.

- Bị đau, rát dương vật mỗi lần quan hệ.

- Xuất tinh bị đau tức bìu.

- Đau bụng dưới mỗi khi quan hệ.

Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới qua những thay đổi tại cơ quan sinh dục

Những bất thường hình thành ở cơ quan sinh dục nam gồm bìu, thân dương vật, miệng sáo, bao quy đầu chính là cách nhận biết vô sinh ở nam giới cho bạn.

Thường thì những viêm nhiễm hoặc các căn bệnh xã hội là nguyên nhân cản trở đến chức năng sinh sản nam và một số triệu chứng vô sinh ở nam có thể nhận thấy qua những biểu hiện sau:

- Bìu sưng đỏ hay chảy xệ.

- Thân dương vật có nổi mụn trắng, mụn nước, mụn đỏ.

- Bị ngứa ngáy ở cơ quan sinh dục.

- Miệng sáo và lỗ tiểu đỏ có mọc mụn.

Những thông tin trong bài viết trên hy vọng sẽ là những thông tin quan trọng và cần thiết cho bạn. Mọi thắc mắc về Biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giớihãy liên hệ theo số điện thoại: 02438 288 288 các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn cho bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments