Danh mục bệnh

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không

Dài bao quy đầu là một trong hiện tượng rất thường gặp ở nam giới. Vì thế, ai cũng quan tâm đến vấn đề dài bao quy đầu có quan hệ được không, cách khắc phục dài bao quy đầu như thế nào. Hiểu được tâm lý đó nên trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp giúp cho các bạn về vấn đề đó nhé.

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu rất khó tuột khỏi bao quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Vậy dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không

Giải đáp về thắc mắc bao quy đầu dài có quan hệ được không, các bác sỹ chuyên về nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nam giới bị dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được bình thường. Tuy nhiên, do bao quy đầu quá dài nên khi quan hệ, nam giới sẽ thường:

- Bị đau khi quan hệ, vì lớp da bao quy đầu thường bám chặt vào bao quy đầu nên khi quan hệ, lớp da đó sẽ bị kéo căng, từ đó sẽ gây đau đớn cho nam giới, thậm chí còn có thể bị chảy máu do rách da bao quy đầu.

- Bị xuất tinh sớm, vì da bao quy đầu thường bị trùm kín nên các dây thần kinh sẽ trở nên dễ nhạy cảm và kích thích hơn, do vậy, nam giới bị dài bao quy đầu thường xuất tinh rất sớm.

Không chỉ như vậy, nếu tình trạng dài bao quy đầu kéo dài, nó sẽ làm cho nam giới tăng các nguy cơ:

- Bị các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…vì dài bao quy đầu thường khiến cho việc vệ sinh cá nhân trở nên khó khăn hơn, từ đó dễ tạo điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

- Dễ bị mắc phả các bệnh về đường tình dục, vì phần da bao quy đầu bị dài thường sẽ là chỗ ẩn nấp lý tưởng cho các vi khuẩn gây bệnh.

Từ những thông tin đó, chắc các bạn nam đã biết được có nên quan hệ khi dài bao quy đầu không và dài bao quy đầu có nguy hiểm không. Do vậy, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra lời khuyên với các bạn nam rằng, nếu bạn nam nào đang có biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu thì nên khắc phục và điều trị sớm, có như vậy mới có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm đó.

Cách xử lý dài bao quy đầu

Cách xử lý dài bao quy đầu như thế nào

Cách xử lý dài bao quy đầu như thế nào

Không chỉ bận tâm về vấn đề dài bao quy đầu quan hệ có sao không, các bạn nam còn rất bận tâm đến cách xử lý và điều trị dài bao quy đầu như thế nào. Với băn khoăn này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, dài bao quy đầu có cách xử lý tốt nhất chính là làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tiểu phẫu này rất đơn giản lại được áp dụng bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên các bạn nam không cần phảu quá  lo lắng. Để yên tâm thì các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, vì tại đây, không chỉ có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm mà còn có phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Cụ thể là kỹ thuật xâm lấn, một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bạn nam  sẽ được đảm bảo:

- Cắt bao quy đầu nhanh chóng, thời gian tiểu phẫu thường chỉ 10-15 phút.

- An toàn, vì đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ xác định chính xác được vùng bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, sau tiểu phẫu người bệnh chỉ cần nằm nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về sinh hoạt như bình thường.

Do vậy, nếu bạn nam nào đang bị dài bao quy đầu thì có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu này nhé. Còn nếu bạn nam nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề dài bao quy đầu có quan hệ được không, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments