Danh mục bệnh

Bệnh liệt dương là gì

Bệnh liệt dương là gì?

Liệt dương người ta thườn hay gọi là trên bảo dưới không nghe. Một tình trạng yếu sinh lý của nam giới rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, điển hình khi người đàn ông không có khả năng cương cứng dương vật hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn không đủ duy trì đến khi xuất tinh hoặc chưa kịp cho phụ nữ lên đỉnh. Tình trạng nặng nhất trong bệnh liệt dương là dương vật đàn ông hoàn toàn không lên được.

Bệnh liệt dương là như thế nào

Bệnh liệt dương là như thế nào

Liệt dương là một nỗi lo, sự ám ảnh của mỗi người nam nhi đại trượng phu. Khi một phần bản lĩnh của người đàn ông thể hiện ở khả năng giường chiếu, thì liệt dương quả thật là sự xấu hổ – xin lỗi quý vị vì tôi nói thật. Người đàn ông bị liệt dương sẽ mất đi sự tự tin cần thiết khi lâm trận với bạn tình.

Các triệu chứng của bệnh liệt dương

– Thời gian để kích thích cương dương khá lâu và cố gắng mới có thể cương cứng được

– Dương vật đàn ông không cương cứng chắc chắn và khỏe như trước đây

– Rất nhanh xuất tinh, dễ xuất tinh, khoái cảm không như trước đây

– Áp lực dòng tinh trùng ra giảm mạnh, không còn sức mạnh phóng tinh

– Tần số khi xuất tinh giảm đi, số lần co giật giảm xuống

– Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi quan hệ tình dục và xuất tinh

– Thời gian hồi phục lại cương cứng quá lâu, có thể vài tuần mới cương cứng được 1 vài lần

Những tác hại của bệnh liệt dương

Chứng bệnh liệt dương còn ảnh hưởng đến một số căn bệnh mãn tính: dựa trên nghiên cứu lâm sàng cho thấy, đa số người bệnh bị liệt dương đều có bị đồng thời với một số căn bệnh mãn tính khác. Có nhiều nguyên nhân gây ra liệt dương, trạng thái tâm sinh lý không lành mạnh và phương thức sinh hoạt không khoa học đều dẫn đến liệt dương ở các mức độ khác nhau.

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương mang lại

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương mang lại

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

– Nếu nam giới uống bình quân mỗi ngày 250ml rượu, uống liên tục 2-5 năm sẽ làm giảm tỷ lệ sống của tinh trùng, nồng độ testosterone trong máu sẽ giảm, khoảng 40% nam giới sẽ rơi vào tình trạng bất lực, 10% sẽ xuất hiện tình trạng liệt dương

– Các bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp đều có thể dẫn đến liệt dương. Có thể thấy rằng, nam giới xuất hiện tình trạng liệt dương cũng chính là báo hiệu đỏ cho thấy sức khỏe của người bệnh không tốt. Nếu không kịp thời chẩn đoán, tích cực điều trị thì sẽ dẫn đến những tác hại không lường trước được. Cùng với thời gian, bệnh có thể phát triển thành rối loạn chức năng tình dục vĩnh viễn. Điều này có thể dẫn đến thiếu hụt nghiêm trọng hormone giới tính,, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đặc điểm sinh lý của nam giới.

Phương pháp điều trị bệnh liệt dương

Hiện nay có rất nhiều thuốc chữa bênh liệt dương nhưng những thuốc này đều không mang lại hiệu quả hơn nữa nếu dùng những loại thuốc kém chất lượng có thể gây những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe . Vì vậy tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế để khám và diều trị một cách hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh  hiện là phòng khám rất uy tín và điều trị có hiệu quả căn bệnh yếu sinh lý này tại Hà Nội. Nếu còn điều gì cần lời giải đáp bạn có thể gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 04 38 288 288 để được tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments