Danh mục bệnh

Bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam

Hỏi: Bác sĩ ơi, tôi năm nay 31 tuổi. Tôi lập gia đình sớm và hiện đã có hai con gái. Vì không muốn sinh thêm cháu nên hai vợ chồng quyết định đi triệt sản vậy không biết là bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam, với độ tuổi của tôi hiện tại thì có triệt sản được không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Nguyễn Minh – Mĩ Đình – Hà Nội).

Trả lời: Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được cảm ơn bạn Minh vì đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi là nơi chia sẻ những thắc mắc của mình. Vấn đề của bạn các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam

Bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam

Thế nào là triệt sản nam?

Đối với nữ giới triệt sản là hình thức thắt ống dẫn trứng để ngăn không cho trứng rụng còn ở nam giới thì triệt sản chính là hình thức thắt ống dẫn tinh ngăn chặn đường đi của tinh trùng đến túi tinh.

Triệt sản nam giúp cho nam giới không cần lo lắng việc mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ tình dục trong khi không phải sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào khác khi đã triệt sản. 

Sau khi thực hiện thắt ống dẫn tinh bạn vẫn có thể quan hệ bình thường vì thủ thuật này sẽ không hề ảnh hưởng gì đến khả năng của bạn, bạn vẫn lên đỉnh và xuất tinh nhưng hãy yên tâm rằng tinh dịch sẽ không chứa tinh trùng và vợ bạn không thể thụ thai. Rất nhiều nam giới băn khoăn không biết bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam giống như thắc mắc của bạn Nguyễn Minh ở trên. Giải đáp thắc mắc sẽ có ở những phần tiếp theo bạn hãy chú ý theo dõi nhé. 

Nam giới bao nhiêu tuổi thì được triệt sản

Theo các chuyên gia triệt sản nam được áp dụng đối với tất cả nam giới đang trong độ tuổi sinh sản mà không muốn mang thai thì đều có thể đi thực hiện thắt ống dẫn tinh để triệt sản.

Bao nhiêu tuổi thì nên triệt sản? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: thông thường sẽ không có một con số nhất định về độ tuổi bắt buộc nam giới phải đi triệt sản, bởi lẽ triệt sản là phương pháp được thực hiện dựa trên sự tự nguyện của nam giới. Khi nào nam giới không có nhu cầu có con thì nên đi triệt sản nam để tránh những việc mang thai ngoài ý muốn.

Bạn Nguyễn Minh thân mến, khi nào thì nên đi triệt sản và độ tuổi của bạn bây giờ có đi triệt sản được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có nhé. Vợ chồng bạn không muốn sinh thêm con cũng không hề muốn sảy ra việc mang thai ngoài ý muốn… Chính vì thế mà việc quyết định đi triệt sản là hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể đến bất kì cơ sở y tế nào uy tín để thực hiện triệt sản.

Bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam

Bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam

Hiện tại, bạn đang sống tại Hà Nội thì bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh để thực hiện thắt ống dẫn tinh. Với một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chất lượng dịch vụ hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi nhất phục vụ đắc lực cho việc chữa trị bệnh. Đặc biệt bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều về vấn đề chi phí và chất lượng khám chữa bệnh bởi lẽ tất cả chi phí đều được công khai, minh bạch theo đúng chuẩn của bộ y tế đề ra và chất lượng dịch vụ thì đã được kiểm chứng bởi sở y tế Hà Nội. 

Qua bài viết này hy vọng nam giới đã có câu trả lời cho câu hỏi bao nhiêu tuổi thì được triệt sản nam và nên đi triệt sản nam khi nào… Nếu vẫn còn băn khoăn bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe các bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba hình thức sau đây:

1. Gọi điện thoại trực tiếp về số 02438288288.

2. Chát online trực tuyến với các chuyên gia bằng cách đăng nhập vào các website: trietsannam.org, nam-khoa.com…

3. Đến tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments